Thiết kế ánh sáng

Với các mẫu thiết kế ánh sáng đơn giản như: thiết kế sân khấu, thiết kế quán bar, thiết kế quán cafe DJ..., nó sẽ giúp cho các bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm thích hợp sử dụng cho không gian của mình.

Chúc các bạn thành công.

Ngày Hội Quần Tụ Thương Hiệu Loa Thế Giới

Ngày Hội Quần Tụ Thương Hiệu Loa Thế Giới

Prosound Vietnam 2017: Quần tụ các thương hiệu loa array Và Đèn Sân Khấu hàng đầu thế giới

ánh sáng sân khấu

Lần đầu tiên tại Việt Nam, giới âm thanh - ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp có cơ hội được trải nghiệm cùng lúc 12 dòng sản phẩm loa array hàng đầu thế giới qua màn trình diễn đèn sân khấu và loa chuyên nghiệp ấn tượng vào đêm 22/3/2017 tại SVĐ Quân khu 7, tp HCM.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện lớn về âm thanh và đèn sân khấu chuyên nghiệp được tổ chức quy mô lớn nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm âm thanh của những dàn loa biểu diễn array cũng như các mixer hàng đầu thế giới.

Chi tiết

Thiết kế sân khấu

Cách chọn đèn trong thiết kế sân khấu

Thời gian gần đây công ty chúng tôi luôn nhận những câu hỏi như: Dùng bao nhiêu đèn cho sân khấu với diện tích như vậy?, để dòng đèn đó ở góc nào trên sân khấu là đẹp?...

Bài viết này nhầm trả lời những câu hỏi đó, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc thiết kế sân khấu để cho các bạn dễ dàng chọn cho mình những dòng sản phẫm thích hợp với nhu cầu của mình và sử dụng sản phẫm một cách hữu dụng nhất.

 

Chi tiết

Cho thuê ánh sáng sân khấu giá rẻ nhất tại HCM