Đèn Laser Karaoke MAHANA Chiếu Hình

Đèn Laser Karaoke MAHANA Chiếu Hình

Đèn Laser Karaoke MAHANA Với 2 Màu Xanh Lá - Đỏ Tạo Hoa Văn Phủ Rộng

Với Đèn Laser Karaoke Mahana Bạn sẽ tận hưởng được một không gian đầy màu sắc tươi tắn đến từ những hiệu ứng hoa xoay, vòng tròn xoay ma thuật, hiệu ứng chấm bi, vòng xoáy huyền ảo, dải ngân hà xoắn ốc, được tổ điểm với hàng nghìn chấm bi xung quanh. 

đèn laser karaoke mahana

Đèn Laser Karaoke MAHANA Với 2 Chế Độ Tự Động & Theo Nhạc 

Tận hưởng hiệu ứng của đèn Laser Karaoke Mahana 501 tức thì với 2 chế độ: chạy theo nhạc và tự động. Bạn dễ dàng làm quen với đèn khi chỉ cần bật công tắc theo nhạc trên đèn Play – Sound được thiết kế trực quan nhất có thể. Chỉ Đèn Laser Karaoke Mahana 501 mới cho bạn sự chuyên nghiệp khi tận dụng chế độ chạy tự động để trang trí cho các shop thời trang và trang trí ngoài trời. 

mặt sau đèn laser karaoke

CÔNG SUẤT CỦA ĐÈN LASER VỪA ĐỦ ĐỂ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT
Với Đèn Laser Karaoke Mahana 501, chúng tôi nghiêm cứu rất nhiều về việc làm thể nào để tạo ra sự khác biệt cho một sản phâm đèn laser trang trí chiếu hình có công suất chỉ 200mw (Red – 150mw; Green 50mw) . Bạn có thể chiêm ngưỡng các hiệu ứng ấn tượng từ Mahana mà không cân lo lắng về công suất với một mức giá chưa đến 2 triệu đồng và được tặng kèm nhiều gói bảo hành vàng và quà tặng cho bạn khi sở hữu sản phẩm tại Đèn Sân Khấu PAH

Đèn laser karaoke mahana

ĐÈN LASER KARAOKE SỬ DỤNG BẤT CỨ QUỐC GIA NÀO VỚI NGUỒN AUTO WOLT 110 – 250V
Mỗi quốc gia đều có nguồn Wotl khác nhau, và một sản phẩm đèn sân khấu đều có các nguồn điện khác nhau, nên ở Đèn laser karaoke Mahana 501 đước tích hợp nguồn điện ở mức 110V – 250V tức đạt chuẩn Auto Wolt giúp bạn thoải mái khi mua tặng hoặc mang ra nước ngoài.

hiệu ứng đèn laser karaoke

hiệu ứng hao đèn laser karaoke

Với các hiệu ứng chiếu hoa văn Bạn cũng có thể kết hợp thêm 1 máy tạo khói mini dùng cho diện tích nhỏ và 1 Đèn Led Xoay Nhiều Màu chuyên dùng cho phòng Karaoke nữa thì không gian Đèn phòng hát karaoke của bạn sẽ thêm phần sôi động và bắt mắt hơn

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Đèn Laser Sân Khấu

090.569.1903 - 0982.683.877 LIÊN ( Tư vấn miễn phí )

XEM VIDEO HIỆU ỨNG CHI TIẾT ĐÈN LASER KARAOKE MAHANA

1,950,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Cho thuê ánh sáng sân khấu giá rẻ nhất tại HCM