Đèn Led Trang Trí Phòng Karaoke FASU

Đèn Led Trang Trí Phòng Karaoke FASU

ĐÈN LED TRANG TRÍ PHÒNG KARAOKE FASU VỚI 3 HIỆU ỨNG TRONG 1 

  • Đèn Led Trang Trí Phòng Karaoke tràn ngập hiệu ứng đến từ đèn LED Fasu và căn phòng chìm đắm trong ánh sáng sang trọng. Các hiệu ứng chấm bi nhiều màu được tạo ra cho phong cách sang trọng và phong cách hiện đại lôi cuốn của bạn. Chính giữa đèn là nơi được tích hợp các dải mắt LED chấm bi chạy dọc xung quanh đèn, và các họa tiết ngôi sao ở phần dưới của đèn tạo ra hiệu ứng phủ rộng bởi các hiệu ứng, họa tiết ngôi sao, mặt trăng chạy và bao phủ không gian của bạn. 
  • Bạn muốn một đèn ốp trần có thể tạo ra nhiều bông hoa họa tiết sắc nét, mang phần quyến rũ và sôi động cho không gian phòng karaoke của bạn thì Fasu là một lựa chọn cực kỳ hợp lý. 4 Mắt LED lớn là nơi sẽ mang lại 4 Gobo lớn trang trí trung tâm cho sân khấu, phòng karaoke sân khấu. Các bông hồng, hoa cách tân, hoa cúc và mặt trắng bên cạnh các chấm LED lớn sẽ đan xen và hội tụ sẽ mang lại sự sôi động cho sân khấu của bạn. 

đèn led trang trí phòng karaoke

THIẾT KẾ NGŨ GIÁC VỚI LAYOUT TRẮNG TRANG TRÍ PHÒNG KARAOKE SANG TRỌNG
Các công nghệ in ấn – thiết kế chất liệu của PAH Lighting được thực hiện và áp dụng vào đèn LED trang trí phòng karaoke FASU giúp mang đến sự chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Vì thế bạn có thể tận hưởng hiệu suất ánh sáng mà đèn mang lại ở bất cứ đâu, trang trí phòng karaoke một cách dễ dàng. Tổng thể đèn mang đến hình dáng ngũ giác và thân đèn hình vuông sơn trắng tĩnh điện được bo cong các cạnh tạo nên vẻ đẹp sang trọng tạo nên sự khác biệt cho không gian sân khấu của bạn. 

mặt trên của đèn led trang trí phòng karaoke

KHÁM PHÁ ĐÈN LED FASU QUA 2 CHẾ ĐỘ THEO NHẠC
Chế độ cảm ứng âm thanh là một phần của toàn bộ tính năng của Đèn LED Trang trí phòng karaoke Fasu, từ thiết kế đến tính năng sẽ mang đến một không gian của ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp đến cho bạn. Chế độ cảm ứng âm thanh là một phần cực kì quan trọng của toàn bộ tính năng của Đèn Trang trí Fasu, từ thiết kế đến tính năng sẽ mang đến một không gian của ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp đến cho bạn. 
Trải nghiệm ánh sáng sân khấu ưu thích từ đèn LED Trang trí trần Fasu qua 2 chế độ theo nhạc: 
-    Chế độ S1: Tận hưởng tất cả các chế độ xoay và tạo hiệu ứng Gobo mang lại không gian Bay dành cho bạn, đèn sẽ chớp khi nhạc sôi động, và chạy êm dịu khi nhạc nhẹ. 
-    Chế độ S2: Đèn LED trang trí phòng karaoke Fasu đem đến sự thông minh dành cho bạn, khi không có âm thanh, đèn sẽ tắt đi nhằm tiết kiệm đáng kể điện cho bạn, và giúp bạn dễ dàng hơn khi không cần phải rút nguồn ra khi không sử dụng tới đèn. Khi nhạc lên, đèn sẽ bật tất cả các tính năng. Với Chế độ theo nhạc, bạn có thể dễ dàng khám phá và thưởng thức ánh sáng hơn bao giờ hết. 

màu của đèn led trang trí phòng karaoke

QUÉT TIA PHỦ RỘNG CHO PHÒNG KARAOKE CỦA BẠN

Hệ thống ánh sáng trong đèn LED trang trí phòng karaoke Fasu hoạt động bằng cách chiếu các tia LED và Gobo qua các mắt LED chạy dọc xung quanh đèn, mỗi mắt LED đảm nhận vai trò là nguồn khuếch tán và khuếch đại màu sắc, hiệu ứng LED, và Gobo tạo ra hàng trăm tia chạy xung quanh, cùng với công suất bóng LED Cree 3W siêu sáng RGBW sẽ quét tia sắc nét và phủ rộng cho sân khấu. Còn chần chừ gĩ nữa mà không đặt ngay 1 đèn led trang trí cho phòng karaoke tuyệt đẹp cho nhà của bạn với tên gọi FASU

hiệu ứng đèn led trang trí phòng karaoke

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

090.569.1903 - 0982.683.877 LIÊN ( Tư vấn miễn phí )

XEM CHI TIẾT ĐÈN LED TRANG TRÍ PHÒNG KARAOKE FASU

2,700,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Cho thuê ánh sáng sân khấu giá rẻ nhất tại HCM