Đèn Led Karaoke Fabu Siêu Phủ Rộng

Đèn Led Karaoke Fabu Siêu Phủ Rộng

Đen Led Karaoke Fabu Siêu Phủ Rộng Cho Không Gian 30m Vuông

  • Siêu PHẨM 2016 lighting FABU LÀ sự kết hợp thông minh ĐỘC ĐÁO 2 IN 1 LED VÀ GOBO
  • Đèn Led Karaoke Fabu có cấu trúc hình lục giác được thiết kế bởi chất liệu kim loại được sơn trắng bóng cho cảm giác chắc chắn – sang trọng, phần đế với chất liệu nhựa cứng chống bụi bẩn được sơn nhám, trọng lượng 2 kg dễ dàng lắp đặt bất cứ đâu trong không gian riêng tại gia, quán karaoke, hay những quán coffee, hoặc những buổi tất niên công ty – hội trường.
    Màu sắc trẻ trung – sang trọng được nhấn mạnh trong phong cách thiết kế của Led Fabu, với màu trắng tinh khôi kết hợp với các mắt đèn mỗi góc là 8 chớp tạo ra góc nhìn đẹp – tinh tế, bên trên là 4 mắt cầu LED tạo ra hiệu ứng ánh sáng với hàng trăm tia LED đặc sắc phủ rộng khắp phòng. Dưới phần thân đèn là khu vực các cổng kết nối được thiết kế đồng nhất với màu đen tạo ra điểm nhấn. Bên cạnh là các nút bấm chức năng được thiết kế trực quan giúp bạn dễ thao tác. 
  • Các đèn LED hiện nay đều có thiết kế cũng như các chức năng không giống nhau, vì vậy cảm giác bối rối cũng như cách vận hành bởi các nút bấm không được chú thích rõ gây khó khăn cho người dùng, ở Đèn LED xoay nhiều màu Fabu các nút bấm được thiết kế với hàng chữ chú thích bằng tiếng anh tạo cảm giác tiện lợi khi sử dụng, nhất là những bạn sử dụng lần đầu như chọn nút Menu để chon chế độ và nút Enter để khóa (xác nhận) chế độ mà bạn cần chơi. Ngoài ra Fabu còn được tích hợp màn hình LED để hiển thị các thông số giúp bạn dễ dàng quan sát tính năng của đèn.
  • Đèn Led Fabu phát huy hết sức mạnh, công suất khi có Máy Phun Khói với nhiều tính năng, những hiệu ứng hay mà giá lại rẻ. Với trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt đèn trên trần nhà, hoặc trung tâm sân khấu. Sẽ thích hợp hơn khi bạn có thể sử dụng từ 2 hoặc 4 đèn Led Fabu, khi đó bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời mà ánh sáng có thể mang lại, điều đó càng được chứng minh nhiều hơn khi bạn sử dụng với mục đích kinh doanh trang trí phòng karaoke, Coffee, hay tại gia, sẽ làm cho những khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thích thú.

Xem Video Hiệu Ứng Đèn Led Dành Cho Phòng Karaoke Fabu

2,200,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Cho thuê ánh sáng sân khấu giá rẻ nhất tại HCM

Đèn vừa xem

Đèn Led Karaoke Fabu