Đèn chớp sân khấu sôi động cho quán bar, quán cafe DJ...

Đèn chớp thường được sử dụng bằng bóng halogen hoặc bóng led công suất cao, đèn có hiệu ứng chớp nháy liên tục tạo cảm giác phiêu trong các buổi hòa nhạc sân khấu, đặc biệt các quán bar, quán cafe DJ thì ko thể thiếu dòng đèn này.

Đèn chớp sân khấu

Đèn Chớp Led 200w

Đèn Chớp Led 200w

Đèn Chớp Phòng Karaoke

 • Đèn Chớp tạo hiệu ứng cao trào , mang đến sự kích thích cho khách. Chính vì đều này, khách hàng sẽ lôi cuốn theo những điệu nhạc,  làm cho không khí của quán bạn luôn sôi động
 • Đèn chớp sử dụng tốt để trang trí phòng Karaoke, cafe dj, Bar, Beer club
Chi tiết

Đèn Chớp Nháy 7 Màu

Đèn Chớp Nháy 7 Màu Giá Rẻ

Đèn Chớp Nháy 7 Màu Giá Rẻ

 • Đèn Chớp Nháy 7 Màu mini cũng thích hợp cho việc lắp đặt trong không gian karaoke, bởi tính chất sôi động mà đèn LED mang lại, bên cạnh đó việc tích hợp LED SMD sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm điện lên đến 80% so với các đèn chớp khác, và lượng tỏa nhiệt giúp không gian gia đình trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.
 • Việc một Đèn Chớp Nháy 7 màu mini được tích hợp công nghệ thông minh như chế độ chạy theo nhạc và chế độ chớp tự động tiện lợi cho người sử dụng, nhưng còn tuyệt lợi hơn khi bạn có thể điều chỉnh độ hút âm bằng núm vặn giúp bạn điều khiển dễ dàng ánh sáng.
 • Ở chế độ chạy theo nhạc: Với 2 núm vặn giúp bạn điều chỉnh độ hút âm, với 2 nút này bạn có thể điều khiển tốc độ chớp theo nhạc từ chậm đến nhanh. Nếu bạn là một người thích sôi động thì có thể vặn đến MAX giúp cho cuộc vui thêm trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. 
  Nếu bạn là một người thích sự đơn giản - chớp với một tốc độ cố định và tận hưởng với ánh sáng chớp sôi động, bạn có thể chỉnh ở chế độ tự động, với chức năng này bạn chỉ cần vui chơi mà không cần rườm ra cài đặt quá nhiều thứ.
 • Với nhiều ưu điểm về công nghệ đèn LED SMD và những tính năng thông minh với ánh sáng mà Đèn Chớp Nháy 7 màu mini mang lại thì đây là một sản phẩm đèn sân khấu đáng để bạn lựa chọn. Đặc biệt với mức giá cực rẻ, và được bảo hành 12 tháng, yên tâm khi sử dụng. Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc đến đội ngũ CSKH của chúng tôi để được tư vấn hoặc đến trực tiếp tại Showroom để được trải nghiệm sản phẩm ngay.
Chi tiết

Đèn Chớp Phòng Karaoke theo nhạc LSB

Đèn Chớp Phòng Karaoke theo nhạc LSB

Đèn Chớp Led Theo Nhạc Trang Trí Karaoke

 • Vời 108 bóng Led 5050 siêu sáng, công suất tương đương chớp 1000w
 • Đèn chớp theo nhạc LSB sử dụng tốt cho các quán cà phê DJ, phòng music DJ.
Chi tiết

Chớp Led Siêu Sáng

Chớp Led DM Theo Nhạc

Chớp Led Theo Nhạc Trang Trí Karaoke

 • Là dòng chớp lai theo nhạc siêu sáng với độ phủ rộng cho không gian 50m vuông
 • Chớp Led theo nhạc là dòng siêu tiết kiệm điện tối đa, nhưng độ sáng không hề giảm
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển
Chi tiết

Đèn chớp sôi động 1500w

Đèn chớp 1500w giá siêu rẻ

Đèn Chớp Lai Sân Khấu

Đèn chớp nháy sôi động với ánh sáng lan tỏa nên thường được dùng tạo hiệu ứng sôi động vào những lúc cao trào. Đèn có thể chỉnh độ chớp nhanh chậm tùy thích.

Với 2 dòng đèn chơp là: Đèn chớp tự động và đèn chớp điều khiển qua DMX 192 sẽ cho bạn dễ dàng chôn lựa hơn. Độ phủ rộng hơn 100m vuông đèn được sử dụng tốt cho các quán bar club, quán cafe DJ, tạo sự chú ý trước các shop...

Chi tiết

Cho thuê ánh sáng sân khấu giá rẻ nhất tại HCM